• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Bảng Báo Giá Cửa Trượt Quay Nhôm Kính Tại Sài Gòn (2, 3, 4 Cánh)

Bảng Báo Giá Cửa Trượt Quay Nhôm Kính Tại Sài Gòn (2, 3, 4 Cánh)

Bảng Báo Giá Cửa Trượt Quay Nhôm Kính Tại Sài Gòn (2, 3, 4 Cánh)

Cửa trượt quay là một trong những sản phẩm cửa nhôm kính thông minh, nó là sự kết hợp giữa cửa mở trượt và cửa mở quay có cách sử dụng linh hoạt, vừa đảm bảo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho công trình vừa có thể đảm bảo mở được tối đa 100% diện tích khung cửa khi cần thiết. Cửa trượt quay tại sài gòn với hệ nhôm đặc biệt của AZDOOR sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, nó đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gia công cửa trượt quay giá tốt, cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng của của nhiều hệ nhôm khác nhau như: Nhôm xingfa, nhôm slim, nhôm maxpro...

Cửa trượt quay kính hộp có nan trang trí sang trọng

1. Giới thiệu về cửa trượt quay nhôm kính

1.1. Cửa trượt quay là gì?

– Cửa trượt quay là dạng cửa nhôm kính kết hợp giữa 2 dạng cửa mở trượt và mở quay cùng tích hợp song song trên cùng một bộ cửa cho phép mở được tối đa diện tích khung cửa.

– Đối với dòng cửa nhôm trượt quay Việt Nam thì sẽ có màu trắng đen và dòng cửa nhôm nhập khẩu sẽ có màu vân gỗ. Sản phẩm có màu sắc đẹp phù hợp với thiết kế nhà rộng có xe ô tô, cửa đi ra sân vườn, hồ bơi…

– Với kết cấu nhôm đặc biệt các cánh mở trượt của cửa trượt quay không có ray dưới như cửa mở trượt thông thường mà vẫn đảm bảo cửa được vận hành một cách trơn tru, nhẹ nhàng, bền bỉ.

Hình ảnh cửa nhôm trượt quay hoàn thiện

1.2. Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm trượt quay

– Cửa trượt quay là một trong những sản phẩm mới được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình, nó là sự kết hợp giữa cửa mở trượt và cửa mở quay giúp khung cửa có khả năng mở được 100% diện tích.

– Cửa trượt quay là dạng cửa với các cánh mở trượt không ray dưới, các cánh mở trượt khi trượt chồng lên cánh mở quay sẽ được cánh mở quay ôm lấy và mở vào phía trong.

– Cửa xoay trượt cho phép mở 100% diện tích khung cửa và không có ray dưới như cửa nhôm kính mở trượt, cửa xếp gấp, cửa xếp trượt.

– Cửa lùa trượt quay được sử dụng với phụ kiện đồng bộ với khóa đa điểm và chốt các cánh tạo nên những sản phẩm chắc chắn.

– Cửa có độ kín khít cáo, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, vận hành nhẹ nhàng, êm ái, trơn tru.

2. Báo giá cửa trượt quay nhôm kính

Báo giá cửa trượt quay nhôm kính phụ thuộc vào số lượng cánh và diện tích cửa sẽ có mức giá thành khác nhau, sau đây Nội Thất Nhị Hà chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng mức giá tham khảo như sau:

Bảng giá gia công cửa trượt quay tại sài gòn

Stt Loại Chuẩn Đơn giá
1 Cửa trượ quay 1 cánh  Cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng 2.050.000đ/m2 đến 2.950.000đ/m2
2 Cửa trượt quay 2 cánh Cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng 2.050.000đ/m2 đến 2.850.000đ/m2
3 Cửa trượt quay 4 cánh Cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng 2.000.000đ/m2 đến 2.850.000đ/m2
4 Cửa sổ trượt quay 1 cánh Cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng 2.000.000đ/m2 đến 2.650.000đ/m2
5 Cửa sổ trượt quay 2 cánh Cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng 2.050.000đ/m2 đến 2.650.000đ/m2
6 Cửa sổ trượt quay 3,4 cánh Cửa trượt quay nhập khẩu chính hãng 2.000.000đ/m2 đến 2.650.000đ/m2

* NOTE: Giá trên mang tính tham khảo và cần kỹ thuật viên khảo sát công trình và lên báo giá chi tiết tùy thuộc vào từng thời điểm giá nhôm, cửa trượt quay có thể giao động lên xuống.

Cửa trượt quay 4 cánh mặt tiền màu nâu

3. Cấu tạo cửa trượt quay nhôm kính

– Cửa nhôm kính trượt quay có quy cách đóng mở đặc biệt nhất trong các dòng cửa nhôm kính hiện nay. Nói về cấu tạo tổng thể thì cửa lùa mở trượt cũng bao gồm 3 thành phần giống như các loại cửa khung nhôm kính thông thường.

+ Khung nhôm cửa trượt xoay được làm từ các dòng nhôm cao cấp, bên trong thanh profile nhôm có độ dày 2mm-3.5mm, độ bền kín khít cao chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi làm cửa trượt quay nhôm cao cấp đạt chuẩn thì sẽ được tích hợp hệ chốt sập tự động thông minh, quý khách sẽ giảm bớt được thao tác khi đóng mở.

+ Phần kính làm cửa thường sử dụng các loại kính an toàn như: kính cường lực, kính dán an toàn, kính cản nhiệt… đặc biệt khi làm cửa nhôm trượt quay người ta hay kết hợp cùng hệ kính hộp cách âm, cách nhiệt giúp nâng tầm bộ cửa.

+ Phụ kiện cửa nhôm trượt quay là thành phần vô cùng quan trọng. Để có một bộ cửa chắc chắn, vận hành một cách trơn tru, nhẹ nhàng và êm ái thì phụ kiện là phần không thể thiếu đi kèm cùng với cửa.

Một bộ phụ kiện cửa nhôm trượt quay bao gồm:

  • Khóa đơn điểm
  • Tay nắm cửa: có dạng hình chữ C với chiều dài 600mm hoặc 800mm
  • Bản lề cối: bản lề cối lõi phi 10
  • Bánh xe đơn (treo trên), bánh xe dẫn hướng dưới.
  • Bộ chuyển đầu ray: có tác dụng giúp di chuyển cánh dễ dàng từ ray tĩnh sang ray động
  • Chốt cánh phụ gồm 3 loại: bộ chốt tiêu chuẩn, bộ chốt thế hệ mới và bộ chốt tự động.
  • Ke rút góc: có tác dụng chống xệ cửa, chống vẹo cánh vô cùng hiệu quả.

4. Những hệ cửa nhôm trượt quay có trên thị trường

Cửa nhôm trượt quay là dòng cửa mới ra mắt thị trường vào cuối năm 2020, tuy nhiên với sự tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng cùng với khả năng tiết kiệm tối đa không gian khi mở cửa dòng cửa này đã dần trở nên phổ biến trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có một số hệ cửa trượt quay quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu như sau:

4.1. Cửa trượt quay Zhongkai

Đây là dòng nhôm có hệ nhôm làm cửa trượt quay sớm nhất thị trường. Cửa trượt quay Zhongkai được làm từ hệ nhôm Zhongkai AGS100 kết hợp với phụ kiện cao cấp tạo nên những sản phẩm cửa có chất lượng cao.

Hệ cửa trượt quay nhôm Zhongkai AGS100 là hệ cửa nổi bật nhất của dòng nhôm Zhongkai và cũng là hệ cửa nhôm trượt quay được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

4.2. Cửa trượt quay Eurotech

Cửa trượt quay Eurotech là hệ cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, thanh profile nhôm Eurotech sử dụng làm cửa trượt quay có bản rộng 82mm và độ dày từ 1.4mm – 3.5mm.

Tại thị trường Việt Nam cửa trượt quay Eurotech cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt, độ nhận biết của cửa chỉ đứng sau cửa trượt quay nhôm Zhongkai.

So với cửa trượt quay nhôm Zhongkai thì cửa trượt quay Eurotech cũng có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, là dòng cửa nhôm nhập khẩu cao cấp do đó giá cả của dòng cửa này thường cao hơn so với cửa nhôm Zhongkai.

4.3. Cửa trượt quay nhôm Xingfa sài gòn

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm Xingfa sài gòn tem đỏ nhập khẩu chưa có hệ nhôm dành cho cửa trượt quay. Do đó về mặt kỹ thuật là không có cửa trượt quay nhôm Xingfa mà hiện nay trên thị trường chỉ có cửa trượt quay nhôm Zhongkai AGS100 và cửa trượt quay nhôm Eurotech.

5. Ưu – nhược điểm của cửa nhôm trượt quay

5.1. Ưu điểm của cửa nhôm trượt quay

– Cửa nhôm trượt quay là sự kết hợp giữa cửa mở trượt và cửa mở quay vì thế giúp chúng ta có thể mở được tối đa không gian cửa với cách sử dụng khá linh hoạt. Giúp kết nối tối đa không gian và bên ngoài công trình đặc biệt với các công trình mang tính chất nghỉ dưỡng thì việc hòa hợp với thiên nhiên là một điểm cộng.

– Cửa nhôm trượt quay lấy sáng tối đa, giúp công trình luôn có đủ ánh sáng cần thiết. Với hệ nhôm đặc biệt chúng ta không cần ray bên dưới mà cửa vẫn hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng, êm ái.

Cửa sổ trượt quay 2 cánh

– Bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp luôn giữ được màu sắc trong mọi điều kiện thời tiết vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không sợ phai màu.

– Thanh nhôm có cấu tạo bên trong là các khoang rỗng có các đường gân gia cường tăng độ cứng cho thanh nhôm nhưng vẫn đảm bảo nhẹ hơn các vật liệu làm cửa truyền thống giúp giảm trọng tải cho công trình. Ngoài ra cửa còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp không gian luôn có sự mát mẻ cần thiết.

Mẫu cửa vừa trượt vừa quay màu ghi hiện đại

– Cửa vừa trượt vừa quay có tuổi thọ kéo dài, có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không sợ mối mọt, cong vênh, mục rỗng. Nhôm và kính là vật liệu ít bám bụi vì thế việc vệ sinh rất nhanh chóng, dễ dàng và tốn ít công sức.

– Cửa trượt quay là một trong những thiết kế cửa nhôm kính hiện đại, đẹp mắt mang tới cho không gian sống sự tinh tế, sang trọng và đầy tính thẩm mĩ, thể hiện được cá tính riêng biệt của từng gia chủ.

5.2. Nhược điểm cửa trượt quay

Cửa nhôm trượt quay có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng có một nhược điểm đó là trên thị trường hiện nay có rất ít hệ nhôm có thể sử dụng để làm cửa trượt quay do đó có rất ít sự lựa chọn cho khách hàng.

Và giá cửa nhôm trượt quay khá cao so với các dòng cửa khác như cửa mở trượt hoặc mở quay đơn thuần.

6. Đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm trượt quay tại Sài Gòn.

Công ty AZDOOR VIỆT NAM là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm kính, vách nhôm kính, vách kính mặt tiền uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

– Với dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm gắn bó với nghề sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

– Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách những phương án thi công tốt nhất.

► Ngoài ra

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng