• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Báo giá gia công cửa nhôm slim, cửa nhôm maxpro tại Tp. Thủ Đức

Báo giá gia công cửa nhôm slim, cửa nhôm maxpro tại Tp. Thủ Đức

Báo giá gia công cửa nhôm slim, cửa nhôm maxpro tại Tp. Thủ Đức

Cty AZDOOR - Cửa Nhôm Xingfa Sài Gòn chuyên thiết kế, sản xuất & gia công cửa nhôm xingfa, gia công cửa nhôm slim, gia công cửa nhôm maxpro tại Tp. Thủ Đức, và các hệ nhôm kính cường lực khác. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn của quý khách hàng, Vậy giá gia công cửa nhôm slim, cửa nhôm maxpro tại Tp. Thủ Đức là bao nhiêu? so với cửa nhôm xingfa thì có gì khác nhau? Hãy bỏ ra 5p để cùng cửa nhôm xingfa sài gòn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!!!

Cửa nhôm Slim là mẫu cửa nhôm kính cao cấp được cấu tạo từ những thanh nhôm cực kỳ nhỏ và mảnh nhưng có kết cấu vô cùng cứng cáp, chắc chắn cùng độ bền cao. Đây được xem là một trong những giải pháp làm cửa lý tưởng, thay thế cho các bức tường cứng nhắc hoặc cửa nhôm dày, cửa sắt nặng nề kém thẩm mỹ. Cửa nhôm Slim được dự đoán là một trong những dòng cửa dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất hiện đại cho các công trình xây dựng trong thời gian sắp tới.

 

Cửa nhôm Maxpro là dòng sản phẩm cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, sở hữu loạt ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự yêu thích từ phía người dùng.

Những thế mạnh tuyệt vời của cửa nhôm Maxpro:

    • Tính thẩm mỹ cao
    • Độ bền vượt trội, khả năng chống ăn mòn lên tới 25 năm.
    • Độ dày hơn hẳn các hệ nhôm khác trên thị trường giúp sản phẩm cứng cáp, chắc chắn, an toàn khi sử dụng.
    • Màu sắc mới mẻ, độc lạ.
    • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản…

CÁCH CHỌN AZDOOR GIA CÔNG CỬA NHÔM SLIM, CỬA NHÔM MAXPRO CHO CÔNG TRÌNH

Không chỉ nổi bật với sản phẩm gia công nhôm slim cao cấp, Cửa nhôm maxpro chất lượng, CỬA NHÔM XINGFA SÀI GÒN còn được đánh giá cao vì mang tới GIÁ CỬA NHÔM cạnh tranh. Nhờ thế, bạn yên tâm có được khả năng tiết kiệm đầu tư hiệu quả các sản phẩm nhôm kính như: Cửa nhôm SlimCửa nhôm Maxprocửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng