• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Có nên lựa chọn cửa sổ nhôm xingfa không?

Có nên lựa chọn cửa sổ nhôm xingfa không?

Cửa sổ nhôm xingfa mặc dù không được biết đến nhiều cho đến thời gian gần đây nhưng ngày càng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng và có thể thấy nó thường xuyên xuất hiện trên mặt tiền của ngôi nhà.

Điều quan trọng là chúng được cả các nhà đầu tư tư nhân (đối với các ngôi nhà dành cho một gia đình ) và các doanh nhân – lựa chọn cho các tòa nhà công cộng (văn phòng, công ty và các loại hình tổ chức khác nhau).

Có nên lựa chọn cửa sổ nhôm xingfa không?

Đặc điểm của phào chỉ nhôm là gì và nó khác với các loại cửa sổ khác như thế nào? Về tất cả những điều này bên dưới.

 

 bộ cửa kính lùa tự động khung nhôm

Cửa sổ nhôm

Loại cửa sổ này trông tuyệt vời trong các tòa nhà hiện đại, được đặc trưng bởi kiến ​​trúc đơn giản và (thường là) màu sắc đồng nhất của mặt tiền và bảng màu ral. Nó có thể được chọn bởi những người quan tâm đến các ưu điểm chức năng của cửa sổ, chẳng hạn như diện tích lắp kính lớn trong các phòng .

Cửa sổ nhôm thường được các kiến ​​trúc sư thực hiện các dự án công trình công cộng (như khách sạn, văn phòng cao tầng) lựa chọn. Gỗ ghép nhôm nội bộ cũng thường được sử dụng . Chính ở những nơi như vậy thường cần lắp kính lớn và hiệu quả. Ở những nơi như vậy, nhôm là một vật liệu tuyệt vời để làm việc, bởi vì nó là một vật liệu chống gỉ, nhẹ, đồng thời rất cứng và bền.

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, các nhà đầu tư tư nhân cũng đang ngày càng chú ý đến nhôm. Điều này là do vẻ ngoài hiện đại, hơi khắc khổ của nó là một kết hợp hoàn hảo cho các thiết kế nhà táo bạo và nguyên bản. Các tòa nhà bằng nhôm ghép có thể trở nên tiên phong một cách thú vị, điều này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên phong cách khác thường của tòa nhà.

Phào nhôm, dù được lựa chọn và lắp đặt ở đâu, sẽ luôn rất thẩm mỹ. Cửa sổ nhôm làm theo yêu cầu có thể được điều chỉnh riêng cho phù hợp với đặc điểm của từng tòa nhà (dù là tư nhân hay công cộng).

Hình dạng của các cấu hình cửa sổ nhôm, có thể nhìn thấy trên mặt cắt của chúng, cho phép các cửa sổ thanh mảnh và bền, cũng như cửa nhôm sân thượng với ngưỡng cửa thấp và cửa ban công bằng nhôm. Điều thú vị là thường có khả năng uốn các cấu hình ở đây, điều này cho phép bạn tạo ra các cửa sổ nhôm với kích thước theo nhiều hình dạng khác nhau.

Khi lập kế hoạch xây dựng một ngôi nhà , cũng cần chú ý đến thực tế là cấu trúc nhôm của cửa sổ có thể đóng vai trò như một khu vườn mùa đông tuyệt đẹp , tức là sân sau nhà kính. Lấp đầy không gian bằng thực vật sẽ cho phép bạn tận hưởng cây xanh quanh năm – và bất kể thời tiết.

Phào nhôm cũng sẽ hoạt động tốt trong phòng khách, nơi không gian được lắp kính của cửa sổ sẽ cho phép lượng lớn ánh sáng tự nhiên.

Điều tương tự cũng sẽ xảy ra trong một phòng ăn tiêu biểu – nơi các cửa sổ lớn sẽ làm sáng không gian, phóng to nó về mặt quang học và đồng thời tạo ra một bầu không khí độc đáo trong nội thất.

Tất cả điều này có nghĩa là khi lựa chọn cửa sổ nhôm và cửa ra vào, chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn – chúng phù hợp với nhiều loại công trình và giải pháp kiến ​​trúc khác nhau .

Điều gì khác có thể giúp bạn lựa chọn? Kiến thức về các ưu điểm khác nhau của loại đồ gỗ này và các thông số thực sự tốt.

Cửa sổ nhôm – độ bền và độ cứng của cánh cửa

Được biết, chất lượng và quá trình vận hành sau này của ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện.

Do đó, nên sử dụng cửa sổ làm bằng nhôm ấm , tức là một vật liệu không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ bền của chúng.

Các tấm ván làm bằng nhôm sẽ rất bền và có khả năng chống ăn mòn và các điều kiện thời tiết khác nhau .

Sức mạnh cũng sẽ do trọng lượng vật liệu thấp hơn:

Cấu hình nhẹ hơn sẽ tải các phụ kiện ở mức độ thấp hơn.

Điều này sẽ cho phép xây dựng các cấu trúc có kích thước lớn và sẽ ảnh hưởng tích cực đến độ bền và độ an toàn của nó.

Hơn nữa, độ cứng cao của nhôm định hình (cộng với các phụ kiện được lựa chọn tốt) sẽ ngăn không khí từ gió lùa và sẽ cho phép duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tòa nhà , bất kể nhiệt độ bên ngoài thay đổi.

Cũng cần lưu ý rằng cửa sổ PVC có thể bị biến dạng đáng kể trong những năm qua.

Điều này chủ yếu áp dụng cho các cửa sổ lớn và cửa sổ có cấu hình yếu (không có hệ thống gia cố đủ cứng).

Đôi khi cần phải thay thế toàn bộ khung cửa sổ .

Ở một mức độ nhỏ hơn một chút, nhưng vẫn đáng chú ý, các cửa sổ bằng gỗ cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề này .

Dạng biến dạng ít phổ biến nhất là ở cửa sổ nhôm.

Kích thước của cửa sổ nhôm có thể lớn hơn so với cửa sổ nhựa vì nhôm chất liệu bền, có thể chịu tải nặng mà không làm hỏng khung.

Cửa sổ nhôm cũng nhẹ hơn nhiều so với cửa sổ bằng nhựa hoặc gỗ, tạo điều kiện thuận lợi và tăng tốc độ vận chuyển và lắp ráp chúng.

Cách nhiệt và chống lại các yếu tố khí quyển và sinh học

Đôi khi bạn có thể nghe ý kiến ​​rằng cửa sổ nhôm là kim loại, và do đó lạnh. Tất nhiên, điều này không phù hợp với thực tế, bởi vì chúng hiện đang được sản xuất với sự chú ý lớn nhất đến từng chi tiết và để đảm bảo rằng tình trạng nói trên không diễn ra.

Những cửa sổ này được làm bằng vật liệu cách nhiệt chất lượng cao với hệ số truyền nhiệt thấp, không thua kém gì khả năng cách nhiệt của PVC hoặc cửa sổ bằng gỗ.

Ví dụ, trong các cấu kiện ghép cửa sổ bằng nhôm, các tấm chắn nhiệt bằng polyamide (được gia cố bằng sợi thủy tinh) có chiều rộng hơn 60 mm được sử dụng.

Mặt khác, các khoảng trống giữa các miếng đệm được lấp đầy bằng chất liệu làm bằng polyetylen tạo bọt hoặc các loại gel khí khác nhau .

Lớp cách nhiệt như vậy bảo vệ mỗi tòa nhà chống lại sự thất thoát nhiệt rất tốt.

Điều đáng nói nữa là hiện nay bạn có thể mua cửa sổ nhôm có hệ số truyền nhiệt dưới 0,8-1,0 W / (m2K) .

Điều này cho thấy chúng cũng có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng thụ động và tiết kiệm năng lượng, nhưng sau này còn nhiều hơn thế nữa.

Các thông số quan trọng của ván ghép thanh nhôm cũng bao gồm thực tế là nó có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết như:

 • gió,
 • mưa và tuyết
 • độ ẩm lâu dài,
 • bức xạ mặt trời mạnh.

Trong trường hợp thứ hai, ví dụ, cửa sổ PVC mờ dần sau một thời gian sử dụng hoặc trải qua quá trình đổi màu, điều này không xảy ra với cửa sổ kim loại.

Nhôm được đặc trưng bởi khả năng chống gió và độ ẩm tốt, nhờ vào việc sử dụng các yếu tố như con dấu làm bằng cao su tổng hợp hai thành phần trong cửa sổ.

Cửa sổ nhôm ấm đôi khi có (tùy thuộc vào kiểu máy) một hệ thống thoát nước và thông gió hiệu quả từ buồng kính và từ buồng giữa tấm chắn và khung .

Cũng cần nói thêm rằng ván ghép thanh nhôm cũng có khả năng chống lại các yếu tố vi sinh:

nó không phát triển trên rêu, nấm hoặc mốc.

Cửa sổ nhôm slim cao cấp

Cửa sổ nhôm so với sự thoải mái và an toàn khi sử dụng

Việc lựa chọn cửa sổ nhôm chống trộm cực kỳ dễ dàng, hiện tại bạn có thể tìm thấy sản phẩm với hầu hết mọi màu sắc từ bảng màu ral. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể kết hợp đồ gỗ với màu ngói hoặc mặt tiền của tòa nhà và chúng sẽ hoàn toàn phù hợp với kiến ​​trúc hiện đại.

Ngoài ra, bạn có thể chắc chắn rằng các cửa sổ đã chọn sẽ bền, đồng thời trông hiện đại và phong cách.

Những người đam mê thiết kế đương đại đang tìm kiếm kiểu hoàn thiện độc đáo có thể chọn một trong nhiều màu sắc khác thường của cửa sổ nhôm (theo sở thích của họ).

Do thực tế là các cửa sổ như vậy có khả năng chống ăn mòn và các điều kiện thời tiết khác nhau, bạn có thể chắc chắn rằng màu đã chọn của khung từ bảng màu ral sẽ không thay đổi trong nhiều năm.

Trong các tòa nhà truyền thống và cổ điển hơn, bạn có thể lắp đặt cửa sổ nhôm với lớp sơn giả gỗ thẩm mỹ .

Ở đây cũng cần nói thêm rằng cửa sổ nhôm giả gỗ sẽ bền hơn và chịu được điều kiện thời tiết tốt hơn rất nhiều so với vân giả gỗ được sử dụng trong cửa sổ PVC.

Tất nhiên, người ta cũng biết rằng khi lựa chọn cửa sổ, điều quan trọng không chỉ là sự thoải mái mà còn là sự an toàn.

Vì vậy, có thể rất quan trọng khi biết rằng ván ghép thanh nhôm có khả năng góp phần tăng độ an toàn cho những ngôi nhà một gia đình.

Hệ thống cửa sổ nhôm sẽ giúp bảo vệ chống trộm, vì chúng có thể được trang bị các bộ phận và phụ kiện chống trộm đặc biệt cho các cấu trúc đảm bảo an toàn.

Các móc sẽ giữ chắc chắn (và vĩnh viễn) giữ tấm chắn, đồng thời đảm bảo hoạt động nhẹ và chính xác của phần cứng, cũng có thể trở nên quan trọng.

Cũng có thể chú ý đến các vít đặc biệt giữ chặt các dải kẹp.

Chúng cải thiện tính an toàn và đồng thời mở rộng việc sử dụng cửa sổ mà không gặp sự cố.

Điều quan trọng, lợi thế không thể phủ nhận của ván ghép thanh nhôm chịu lửa là trong trường hợp hỏa hoạn, các hệ thống nhôm sẽ không bắt lửa.

Điều này có nghĩa là chúng sẽ không bắt lửa, cũng như không có khói, và do đó sẽ không làm cháy lan trong tòa nhà.

Cửa sổ trượt quay 2 cánh

Cửa sổ nhôm tiết kiệm năng lượng – có đáng để lựa chọn?

Gỗ ghép nhôm cho phép tạo ra các tấm kính khá lớn trong cấu trúc tòa nhà. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng xấu đến các thông số tiết kiệm năng lượng của cửa sổ (chúng được giữ nguyên – ở mức cao trong suốt quá trình sử dụng lâu dài của ván ghép thanh nhôm).

Cách nhiệt tốt, nghĩa là bảo vệ chống thất thoát nhiệt, được đảm bảo ở đây chủ yếu bằng cách sử dụng các chất cách điện thích hợp trong các cấu hình cửa sổ. Bài phát biểu ở đây, trong số những bài khác về các vết đứt do nhiệt nói trên (trong hồ sơ cửa sổ) làm bằng polyamit. Loại thứ hai, được gia cố bằng sợi thủy tinh, làm tăng độ cứng của các mặt cắt và tạo điều kiện thoát nước cho các mặt cắt. Nhờ đó, nó có khả năng cách nhiệt cực tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Cửa sổ nhôm, với việc sử dụng kính thích hợp (ví dụ như kính phát xạ thấp ), do đó có thể hoạt động rất tốt trong các tòa nhà đòi hỏi khắt khe nhất – về hiệu quả năng lượng – chẳng hạn như nhà thụ động .

Các nhà đầu tư thường có thể chọn các hệ thống có khả năng cách nhiệt tăng lên. Điều quan trọng là cửa nhôm xingfa hiện nay trên thị trường đều có chứng chỉ xây dựng thụ động và tiêu chuẩn là cửa kính có hệ số truyền nhiệt Uw = 0,8-1,1 W / (m2.K) . Các thông số như vậy đạt được nhờ vào việc sử dụng các gói kính hai ngăn, và đôi khi cũng có các gói kính ba ngăn và lấp đầy các không gian giữa các ô bằng argon.

Tất cả các giải pháp này giúp duy trì khả năng cách nhiệt trong nhiều năm và góp phần tiết kiệm năng lượng. Điều này có nghĩa là chi phí sưởi ấm ngôi nhà không cao (do nhiệt không thoát ra ngoài) và không tăng qua các năm.

Vì vậy, nó là một giải pháp hoàn hảo cho những người không quan tâm đến việc phải trả nhiều tiền cho việc sưởi ấm ngôi nhà của họ.

Giá cửa sổ nhôm

Khi nói đến chi phí liên quan đến việc mua cửa sổ, những thứ rẻ nhất sẽ là những cửa sổ làm bằng PVC.

Cửa sổ bằng gỗ sẽ đắt hơn chúng khoảng 30 – 40% .

Giá cửa sổ nhôm xingfa sẽ cao hơn xấp xỉ 50-70% nên có thể nói giá thành cửa sổ nhôm xingfa chính là nhược điểm lớn nhất của nó. Tất nhiên, những chênh lệch giá này chỉ mang tính chất biểu thị.

Phần lớn phụ thuộc vào:

 • kích thước của cửa sổ nhôm,
 • thông số của ván ghép thanh nhôm,
 • loại và phương pháp điền hồ sơ,
 • công nghệ sản xuất bao bì thủy tinh.

Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng cùng với giá thành cao hơn thì chất lượng và độ bền cũng đi đôi với nhau.

Trước hết, ván ghép thanh nhôm (so với cửa sổ PVC) cứng hơn và bền hơn nhiều. Nhờ đó, cửa sổ sẽ ít bị hư hỏng và biến dạng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với kính lớn, nhà kính hoặc cửa sổ nhôm sân thượng .

Thứ hai – một vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn cửa sổ là màu sắc của khung của chúng. Tại đây, cả PVC và nhôm đều có thể được lựa chọn, mua và lắp đặt với hầu hết mọi màu sắc từ bảng màu ral. Tuy nhiên, đó là lớp phủ cửa sổ nhôm bền hơn và chịu được các điều kiện thời tiết (như độ ẩm và bức xạ mặt trời). Trong trường hợp thứ hai, màu từ bảng màu sẽ không bị phai và mất chất lượng.

Thứ ba, nhờ các phương pháp sản xuất khung nhôm hiện đại, bất kỳ sự uốn cong và tạo hình hình học của chúng đều có thể thực hiện được. Nhờ đó, các cửa sổ hình chữ nhật cổ điển có thể được tạo ra, nhưng cũng có thể tạo ra các cửa sổ có hình dạng khác.

Mọi thứ ở đây sẽ chỉ phụ thuộc vào tầm nhìn kiến ​​trúc.

Cửa sổ nhôm xingfa thường được sản xuất theo đơn đặt hàng và theo từng bản.

Ưu điểm của cửa sổ nhôm

 • Văn bản mô tả về hệ thống nhôm xingfa trên đây cho thấy rõ ràng rằng cửa sổ nhôm xingfa có nhiều ưu điểm hữu hình có thể thuyết phục hiệu quả các chủ đầu tư lựa chọn giải pháp này.
 • Tóm lại, những ưu điểm quan trọng nhất bao gồm thực tế là ván ghép thanh nhôm:
 • nó nhẹ và rất thẩm mỹ,
 • trọng lượng thấp của nó cho phép nhiều khả năng định hình tòa nhà,
 • đặc trưng bởi độ bền cao,
 • nó bền và chịu được các điều kiện thời tiết thay đổi,
 • nó không dễ cháy (và do đó không làm tăng cường khả năng xảy ra hỏa hoạn),
 • nó có khả năng chống ăn mòn (đặc biệt là vì nó sử dụng chất gia cố cấu hình đặc biệt với các thành phần được làm giàu bằng magiê hoặc silicon),
 • không thu tĩnh điện và không hút bụi,
 • nó rất dễ bảo trì, tức là nó được làm sạch nhanh chóng và không yêu cầu bất kỳ biện pháp bảo vệ đặc biệt nào,
 • nó có khả năng chống nhăn, hư hỏng cơ học và biến dạng (vì vậy nó có thể tồn tại không thay đổi trong nhiều năm),
 • cho phép hiệu quả năng lượng đáng chú ý,
 • có nhiều khả năng ứng dụng (cả về kiểu tòa nhà và kiểu và hình dạng của cửa sổ),
 • có độ cứng thích hợp của các phần,
 • giúp bạn có thể sử dụng nhiều màu khác nhau từ bảng màu ral và các lớp phủ trang trí và bảo vệ,
 • nó là một vật liệu sinh thái – nó cho phép sử dụng lặp đi lặp lại các yếu tố giống nhau.

Quý khách có thể tham khảo thêm:

GIA CÔNG VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH HỆ NHÔM SLIM - CỬA NHÔM SLIM

Giá cửa nhôm xingfa sài gòn? gia công cửa nhôm slim, cửa trượt quay là bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn thi công cho căn hộ hãy liên hệ ngay với CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM để được tư vấn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra, Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng