• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

CỬA NHÔM HOPO - LỰA CHỌN CHO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG THÔNG THOÁNG

CỬA NHÔM HOPO - LỰA CHỌN CHO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG THÔNG THOÁNG

Cửa nhôm HOPO là một làn gió mới của thị trường cửa Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây. Đây là dòng cửa tạo nên từ những thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, kết hợp với phụ kiện đồng bộ, cung cấp những giải pháp tối ưu, mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt, sản phẩm này phù hợp với mọi công năng sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm cửa nhôm HOPO

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của cửa nhôm HOPO đó là không hạn chế tầm nhìn, giúp “mở ra” những khoảng không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng đến cho ngôi nhà của bạn.


Cửa nhôm hopo trượt quay

Cửa nhôm hopo xếp trượt

Cửa nhôm hopo hệ cửa lùa

Cửa nhôm hopo xếp trượt 2 cánh

Ngoài ra, cửa nhôm HOPO còn được ưa chuộng bởi tính đồng bộ, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, cũng như an toàn, thuận tiện. Cửa nhôm HOPO sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất, phù hợp với công năng sử dụng của tất cả mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM tự hào là đơn vị chuyên thiết kế & thi công các loại cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng nhất, không chỉ chuyên gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá tốt, chúng tôi còn có đủ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công ở tất cả các các sản phẩm có nguồn gốc từ nhôm kính hệ xingfa như: Cửa nhôm slim, cửa trượt quay , lan can ban công, cầu thang, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…và cung cấp các loại khóa điện tử thông minh SMART LOCK cho tất cả loại cửa - cổng.

► Ngoài ra

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ, Cửa nhôm slim, cửa nhôm maxpro, cửa trượt quay, cửa nhôm xingfa sài gòncửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng