• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Cửa nhôm xingfa có thật sự tốt không? tại sao lại được ưa chuộng

CỬA NHÔM XINGFA CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG? TẠI SAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Dòng cửa nhôm xingfa đang được sử dụng phổ biến cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Cửa nhôm xingfa có thực sự tốt không? Hãy cùng Cửa nhôm xingfa sài gòn phân tích qua bài viết này nhé.

Cửa nhôm xingfa được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi

Cửa nhôm xingfa sài gòn ( CÔNG TY AZDOOR ) sẽ phân tích chất lượng của sản phẩm này, và dựa vào đó đưa ra những đánh giá. Nhằm giúp các bạn có những nhận định và có cách nhìn chuẩn hơn cho dòng cửa này.

Làm thế nào để biết cửa nhôm Xinfga có tốt hay không?

Để nhận biết được cửa nhôm xingfa có tốt không? AZDOOR sẽ chia ra làm 2 yếu tố để đánh giá. Những yếu tố này bao gồm yếu tố vật liệu và yếu tố thi công.

 • Yếu tố vật liệu: Là đánh giá xem vật liệu để sản xuất ra cửa nhôm Xingfa có chất lượng ra sao. Dựa vào những yếu tố này có thể biết được độ bền, tính năng của vật liệu cũng là độ bền và tính năng của cửa nhôm Xingfa.
 • Yếu tố thi công: Đây là phần quan trọng nhất để biết được cửa nhôm Xingfa có tốt không. Tuy nhiên về thi công sẽ rất khó đánh giá, hầu như là không thể đánh giá chính xác. Chính vì vậy, ở phần này AZDOOR chỉ ra những điểm làm cửa nhôm Xingfa không tốt. Dựa vào những điểm đó các bạn có thể nhận ra được chất lượng của cửa nhôm Xingfa.

Đánh giá cửa nhôm xingfa tốt hay không dựa trên yếu tố vật liệu.

Để có 1 bộ cửa nhôm Xingfa đầy đủ, thì có rất nhiều chủng loại vật tư. Nhưng còn do sự kết hợp, chọn lựa, loại sử dụng nên rất khó đánh giá. Chính vì vậy chúng tôi chỉ lấy một vật liệu chính là thanh Profile Xingfa. Sau đây sẽ là những chi tiết chất lượng về Profile này để biết cửa nhôm xingfa có tốt không.

Profile Xingfa: Là những thanh nhôm tạo ra khung cửa, cánh cửa. Ở Profile thì sẽ đánh giá về độ chắc chắn, độ bền của nhôm, bề mặt sơn, thẩm mỹ, tính năng.

 • Độ dày: Xingfa có độ dày từ 1.4 – 2.0ly nên loại nhôm này rất chắc chắn và cứng cáp.
 • Độ bền: Nhôm là kim loại kèm theo độ dày cao nên loại này có độ bền rất cao. Ngoài ra, ở Xingfa còn làm giảm được tiến trình oxi hóa bề mặt nhờ lớp mạ crom cả mặt trong và mặt ngoài. Chính vì thế độ bền của nhôm Xingfa là cực kỳ tốt.
 • Sơn: Nhôm Xingfa không giống những loại nhôm khác, loại nhôm này được mạ thêm lên bề mặt cả trong lẫn ngoài 1 lớp crom trước khi sơn. Chính vì thế sơn ở Xingfa có độ bám dính tốt, độ bên sơn cao hơn rất nhiều.
 • Tính năng: Nhờ có hệ ron cao su kép và cấu trúc dạng hộp nên nhôm Xingfa cũng có rất nhiều tính năng tốt như: Cách âm, chống bụi bặm, giữ nhiệt, chống nước rất tốt.
 • Thẩm mỹ: Nhôm Xingfa có rất nhiều màu sắc, kèm theo cấu trúc hộp lớn có sọc tạo điểm nhấn. Nên về thẩm mỹ nhôm Xingfa cũng được đánh giá khá cao.

Dựa vào những thông tin ở trên, các bạn có thể thấy Profile Xingfa là một hệ nhôm có chất lượng tốt. Chính vì vậy cửa nhôm được sản xuất từ Profile Xingfa sẽ rất tốt. Tuy nhiên ở đây là đánh giá cửa nhôm xingfa tốt hay không. Nên phải có đánh giá toàn diện bao gồm cả phần thi công.

Đánh giá cửa nhôm Xingfa tốt hay không dựa trên yêu tố thi công.

Đã là sản phẩm thi công thì sẽ khó đánh giá trước được chất lượng. Bởi vì sẽ phụ thuộc vào tay nghề, những vật tư đi kèm khác có chuẩn không, máy móc có tốt không, đơn vị thi công có uy tín không… rất nhiều vấn đề. Nên để biết trước được cửa nhôm Xingfa tốt hay không rất khó. Vì vậy, Nhật Minh sẽ nếu ra những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng. Dựa trên các yêu tố này các bạn sẽ biết trước được để tránh mua, hay làm phải cửa nhôm xingfa không tốt.

Những yếu tố trong thi công ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng.

 • Tay nghề: Đây là yếu tố rất quan trọng, một vật liệu tốt mà rơi vào tay nghề kém thì cũng chỉ là một sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế cửa nhôm xingfa tốt hay không phụ thuộc vào tay nghề rất nhiều.
 • Máy móc: Máy móc cũng đóng góp vai trò rất quan trọng để sản xuất cửa nhôm Xingfa. Ở nhôm Xingfa độ chính xác tính bằng mm, chính vì thế nếu máy móc đơn giản, không đầy đủ thì cửa nhôm xingfa cũng sẽ không tốt.
 • Phụ kiện: Để sản xuất ra một bộ cửa Xingfa thì không thể nào thiếu phụ kiện. Phụ kiện gồm có bản lề, khóa, chốt, tay nắm… Phụ kiện này thì có rất nhiều loại tốt có, đểu có, giả có… vì vậy cửa nhôm Xingfa có tốt không thì còn phụ thuộc vào loại phụ kiện sử dụng.
 • Uy tín: Một đơn vị uy tín, họ sẽ rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Không uy tín thì họ chỉ quan tâm đến làm xong và lấy tiền.

Đó là một số yếu tố về thi công có thể làm cho cửa nhôm xinfga tốt lên và cũng có thể làm nhôm xingfa kém chất lượng đi. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác liên quan đến người mua, và một số vật tư phụ khác. Vì vậy để đánh giá trước được cửa nhôm Xingfa có tốt không là không thể.

Kết luận cửa nhôm Xingfa có tốt không?

Qua những thông tin ở trên thì các bạn có thể nhận định nhôm Profile Xingfa rất tốt. Nhưng cửa nhôm xingfa có tốt hay không thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố, khống thể đánh giá được trước. Bởi vì đây là sản phẩm thi công, chỉ đánh giá được sau khi bạn sử dụng. Vì vậy để mua được cửa nhôm Xingfa VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ Cửa nhôm SlimCửa nhôm Maxprocửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng