• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa trượt quay

Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa trượt quay 

LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY CỬA NHÔM XINGFA TRƯỢT QUAY TẠI SÀI GÒN

Khóa điện tử Siker tự hào là nhà cung cấp khóa cửa điện tử cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa uy tín, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm khóa cửa thông minh. Đến với Khóa điện tử siker, bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý, cùng với chế độ Bảo Hành, Hậu Mãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM tự hào là đơn vị chuyên thiết kế & thi công các loại cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng nhất, không chỉ chuyên gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá tốt, chúng tôi còn có đủ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công ở tất cả các các sản phẩm có nguồn gốc từ nhôm kính hệ xingfa như: Cửa nhôm slim, cửa trượt quay , lan can ban công, cầu thang, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…và cung cấp các loại khóa điện tử thông minh SMART LOCK cho tất cả loại cửa - cổng.

Hình Ảnh Lắp Đặt Khóa Vân Tay Cho Cửa Nhôm Xingfa Trượt Quay Tại Sài Gòn:

Giúp Quản lý căn hộ dễ dàng qua điện thoại.

Kiểm soát lịch sử ra vào, có thể mở cửa từ xa (option thêm).

Cài đặt từng người ở theo tên, giúp cài đặt và xóa theo từng người dễ dàng trên điện thoại.

Khóa Thông Minh Cửa Nhôm Kính SIKER là dòng khóa cửa điện tử thông minh dành cho cửa nhôm với đa dạng phương thưc mở khóa: App điện thoại, Vân tay, Thẻ từ, Mã số và Chìa cơ (mở rộng remote, mở cửa từ xa).

Mời Quý Khách xem video khóa vân tay cho cửa trượt quay:

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng