• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Lắp khóa điện tử vân tay uy tín chất lượng nhất tại Sài Gòn

Lắp khóa điện tử vân tay uy tín chất lượng nhất tại Sài Gòn

Khóa điện tử vân tay đang là xu hướng và được ưu chuộng nhất hiện nay. Trong thời kỳ công nghệ 4.0, việc sở hữu những chiếc ổ khóa điện tử thông minh mở khóa bằng vân tay, hay giọng nói, thẻ từ không còn xa lạ trong đời sống. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển là số lượng loại khóa điện tử vân tay hay đơn vị bán, thi công tràn lan, nhiều và không thiếu những ổ khóa không đúng chất lượng, dễ hư hỏng. Chính vì thế Azdoor hôm nay sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những mẫu khóa điện tử vân tay uy tín chất lượng nhất tại Sài Gòn được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

enlightened Thông tin thêm: CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM tự hào là đơn vị độc quyền phân phối Khóa điện tử thông minh Silker và là đơn vị chuyên thiết kế & thi công các loại cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng nhất, không chỉ chuyên gia công lắp đặt khóa điện tử thông minh giá tốt, chúng tôi còn có đủ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công ở tất cả các các sản phẩm có nguồn gốc từ nhôm kính hệ xingfa như: Cửa nhôm xingfa, lan can ban công, cầu thang, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…và cung cấp các loại khóa điện tử thông minh SMART LOCK cho tất cả loại cửa - cổng.

Mẫu khóa điện tử thông minh Silker

 

  

  

Chi tiết tham khảo thêm tại

20 Mẫu khóa điện tử thông minh chính hãng đẹp nhất 2022

Báo giá khóa điện tử thông minh cao cấp nhất hiện nay

► Ngoài ra

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng