• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

MỌI THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CỬA NHÔM XINGFA

MỌI THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CỬA NHÔM XINGFA

MỌI THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm xingfa là gì? Phân loại cửa nhôm xingfa, Báo giá cửa nhôm xingfa tại Sài Gòn, Công năng của các sản phẩm thuộc hệ nhôm xingfa, tính năng, cấu tạo, đặc điểm cửa nhôm xingfa, Đơn vị gia công cửa nhôm xingfa uy tín, giá rẻ nhất tại thị trường. Quý khách hàng quan tâm xin bỏ ra 5 phút đọc ngay bài viết vô cùng hiệu quả này. Azdoor Việt Nam luôn tự hào là đơn vị chuyên thiết kế & thi công công trình sản phẩm từ nhôm xingfa. Chúng tôi không chỉ chuyên gia công cửa nhôm xingfa 2 ánh nhập khẩu chính hãng giá tốt mà còn có đủ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công ở tất cả các các sản phẩm có nguồn gốc từ nhôm kính hệ xingfa như: Cửa nhôm xingfa, lan can nhôm xingfa kính cường lực, ban công xingfa , cầu thang, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…và cung cấp các loại khóa điện tử thông minh SMART LOCK cho tất cả loại cửa - cổng.

 

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu CỬA NHÔM XINGFA SÀI GÒN (AZDOOR) cung cấp và lắp đặt được sản xuất 100% từ profile nhôm Xingfa nhập khẩu tại nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông.

Xingfa là 1 trong 4 thương hiệu nhôm định hình cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới.

Profile nhôm có kết cấu khoang rỗng, gân gia cường chịu lực và sơn tĩnh điện cao cấp.

Hai hệ nhôm phổ biến được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa: Nhôm Xingfa hệ 55 cho thiết kế mở quay và 93 cho thiết kế mở trượt 2 ray.

Ngoài ra còn có nhôm Xingfa hệ 65 vách mặt dựng và 140 cửa lùa 3 ray.

 

MỌI THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CỬA NHÔM XINGFA

2. PHÂN LOẠI SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bao gồm các thiết kế cửa chính: cửa đi, cửa sổ mở quay, cửa đi, cửa sổ mở trượt (lùa) 2 ray – 3 ray, cửa đi xếp trượt, cửa sổ mở hất, vách mặt dựng giấu đố – lộ đố. Có thể kết hợp với vách kính cố định hoặc chia fix.

Ngoài ra với tính ứng dụng cao của nhôm, nhôm Xingfa còn sử dụng để sản xuất các thiết kế cửa phức tạp như uốn vòm, vách kính đa giác, pano kính, chuyển góc 90 độ, 135 độ…

Màu sắc: trắng sữa, nâu cà phê, ghi sần, đen và vân gỗ.

3. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA ĐI MỞ QUAY NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.0mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa đi mở quay 1-2-4 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Sản phẩm được áp dụng công nghệ ép góc hiện đại cho góc cửa liền khối, kín khít tuyệt đối. Hệ thống khung nhôm vững chắc với độ dày cao 2.0mm đảm bảo khả năng chịu lực, chống rung nén, áp lực gió ở cường độ lớn. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ, oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc môi trường có độ ẩm cao….

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, cửa đi thông phòng, WC …

4. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 93 độ dày 2.0mm cho cửa lùa 2 ray và hệ 140 độ dày 2.0mm cho cửa lùa 3 ray, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa mở trượt 2-3-4-6 cánh, có thể ghép nối hoặc kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Sản phẩm có nguyên lý đóng/mở theo dạng trượt ngang, tất cả cánh cửa đều trượt trên 1 mặt phẳng giúp tiết kiệm không gian sử dụng, thích hợp với những công trình có diện tích hẹp, ít khoảng không xung quanh. Cửa trượt 2 ray có khả năng mở được tối đa 1/2 diện tích cửa, 3 ray có khả năng mở được tối đa 2/3 diện tích cửa. Độ kín khít cao, cách âm, cách nhiệt tốt. khả năng đóng/mở nhẹ nhàng linh hoạt.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, cửa đi thông phòng, cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…

5. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA ĐI XẾP TRƯỢT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.5mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa xếp trượt nhôm Xingfa sản xuất được từ 3-16 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Nguyên lý đóng/mở theo dạng xếp gấp, tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 bên giúp tiết kiệm tối đa diện tích ra vào. Số cánh có thể sản xuất lên tới 16 cánh đáp ứng được các vị trí ô chờ có chiều dài lớn. Sang trọng, hiện đại là những tính từ để miêu tả chính xác về thẩm mỹ của thiết kế cửa này.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, bể bơi, đặc biệt là các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

6. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA SỔ MỞ QUAY NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa sổ mở quay 1-2-3-4 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Khẩu độ mở cửa lớn lên tới 90 độ, giúp lấy được lượng không khí tối đa vào trong căn phòng. Sản phẩm được ép góc toàn bộ cho độ kín khít cao cách âm, cách nhiệt tốt.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…

7. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA SỔ MỞ HẤT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa sổ mở hất 1 cánh, có thể kết hợp mở quay hoặc vách kính, chia fix…

Tính năng: Cửa sổ mở hất giúp lấy lượng không khí vừa phải mà vẫn đảm bảo ngăn nước vào phòng ngay cả khi trời mưa. Khả năng chống gió giật ở cường độ lớn lên tới 1600Pa, thích hợp lắp đặt ở các vị trí trên cao hoặc nơi thường xuyên xảy ra mưa bão.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

8. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG VÁCH MẶT DỰNG XINGFA

 

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 65 độ dày 2.0mm, gioăng kép EPDM 5Mpa, …

Các thiết kế chính: Vách mặt dựng lộ đố – giấu đố

Tính năng: Là thiết kế nhôm kính bao quanh công trình nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực và gió cực tốt. Khả năng chống ồn, cách nhiệt hoàn hảo. Đảm bảo cung cấp được lượng ánh sáng cần thiết cho văn phòng trong tòa nhà. Thẩm mỹ đẹp, hiện đại. Có thể trang trí hoặc đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Ứng dụng: Sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn…

Lấp đặt cửa nhôm xingfa tại bà rịa vũng tàu trên thị trường hiện nay khá phổ biến. đây là dòng nhôm dần thay thế cho những loại nhôm mỏng hơn ynhua, vpx,đông á. Tuy nhiên những hãng này cũng đang sản xuất những dòng nhôm giống với xingfa, loại này có giá rẻ hơn so với xingfa nhập khẩu chính hãng. Do thanh nhôm trong quá trình đúc khuôn có những khoảng trống, khe rãnh chứa gioăng. sử dụng kính hộp cường lực được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, có tác dụng cách âm và nhiệt tốt. Có độ bền cao, không cong vênh co ngót. Mặt khác vật liệu làm ra những thanh nhôm này hợp kim nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa trong những điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Phụ kiện đi kèm do những hãng có thương hiệu trên thế giới sản xuất như: RoTo, kinLong, PMA,…

Hiểu rõ nhu cầu của thị trường có nhiều đơn vị lấp đặt cửa nhôm xingfa tai bà rịa vũng tàu mộc lên rất nhiều còn về chất lượng thì khách hàng tự đánh giá. những dòng nhôm thông dụng phải kể đến như: Việt Nhật, PMI, Huyndai, xingfa, Việt Pháp,…không còn mới lạ đối với người tiêu dùng. có rất nhiều đơn vị lấp đặt cửa nhôm xingfa tại bà rịa vũng tàu không đúng chất lượng vì muốn lợi nhuận nhiều nên đã làm xingfa loại 2, loại 3,…. đối với cty chúng tôi việc này trái với đạo đức nghề nghiệp, làm ảnh hưởng đến uy tính và cũng là điều cấm kị trong nguyên tắc kinh doanh của Cty chúng tôi. bởi nhiều tính năng tốt nên cửa nhôm xingfa rất phổ biến, phù hợp với những ngôi nhà phố, biệt thự, khu hành chính,..điều sử dụng những dòng nhôm này vì chúng có những ưu điểm sau:

Độ dày từ 1.4ly – 3ly

Màu sơn được bảo hành lên đến 20 năm.

lấp đặt cửa nhôm xingfa tại bà rịa vũng tàu
Sử dụng phụ kiện nhập khẩu đồng bộ.

Sử dụng kính cường lực an toàn.

Dễ dàng vệ sinh.

Đa dạng màu sắc : Trắng, Xám, Nâu, vân gỗ, Đen.

Nhược điểm của dòng nhôm này lá giá thành hơi cao, ngoài ra nếu quý khách hàng chọn màu vân gỗ thì cộng thêm 20% so với những màu còn lại.

Đơn vị gia công cửa nhôm xingfa uy tín, giá rẻ

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng