• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Mua khóa điện tử thông minh ở đâu tại Bình Dương

Mua khóa điện tử thông minh ở đâu tại Bình Dương

Khóa điện tử thông minh là sản phẩm khóa cao cấp bậc nhất hiện nay, không chỉ đảm bảo an toàn, phòng chống trộm mà những ổ khóa thông minh hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với hầu hết các loại cửa như: Cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox... Tuy nhiên hiện tại có khá nhiều sản phẩm, thương hiệu khóa trên thị trường Bình Dương hay các tp lớn khác. Vì vậy muốn mua khóa điện tử thông minh ở Bình Dương mời quý khách hàng tham khảo ngay Cty Azdoor. Tự hào là đơn vị chuyên tư vấn & lắp ráp các loại khóa điện tử thông minh.

Bình Dương là một trong những thành phố lớn, có tốc độ phát triển mạnh và nhanh trong 10 năm trở lại đây. Nhu cầu xây dựng nhà cửa, dự án, chung cư, nhà phố, biệt thự đang đang cao, ngày càng nhiều nhà và văn phòng cao tầng mọc lên. Chính vì vậy nhu cầu làm Cửa nhôm xingfa và lắp khóa điện tử thông minh rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi xin giới thiều dòng khóa điện tử thông minh 5 trong 1 SILKER cao cấp và uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay mong quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá khóa điện tử thông minh Silker

Hình 1. Bảng giá khóa điện tử thông minh Basic

Hình 2. Bảng giá khóa điện tử thông minh Premium

Một số mẫu khóa điện tử thông minh được ưu chuộng

► Tham khảo thêm tại

20 Mẫu khóa điện tử thông minh chính hãng đẹp nhất 2022

Báo giá khóa điện tử thông minh cao cấp nhất hiện nay

Ngoài ra, Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng