• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Những mẫu cửa kính cường lực được sử dụng trong công trình xây dựng phổ biến nhất

Những mẫu cửa kính cường lực được sử dụng trong công trình xây dựng phổ biến nhất

Nhu cầu xây dựng nhà cửa là nhu cầu đều có ở tất cả mọi người, một trong những giai đoạn quan trọng góp phần bảo vệ an toàn cho ngôi nhà cũng như làm đẹp không thể thiếu đó là nội thất cửa. Tuy nhiên để chọn được mẫu cửa nào phù hợp, mẫu cửa nào giá tốt, chất lượng nhất thì không dễ. Hiện nay có rất nhiều loại cửa khác nhau. như cửa nhôm xingfa kính cường lực, cửa sắt, cửa inox kính cường lực, cửa gỗ kính cường lực, cửa nhựa... Azdoor hôm nay xin bật mí cho quý khách hàng Những mẫu cửa kính cường lực được sử dụng trong công trình xây dựng phổ biến nhất Mong sẻ giúp ích phần nào cho quý khách hàng trong những công trình  về nhà cửa.

Cửa nhôm xingfa 

Hình 1. Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa là một trong những sản phẩm cao cấp bật nhất hiện nay trong công nghệ sản xuất cửa. Vừa bền đẹp giá cả lại phải chăng. Nhiều mẫu mã và phù hợp với hầu hết tất cả các công trình nhà cửa.

 

 

Cửa inox kính cường lực

Hình 2. Cửa inox mạ vàng kính cường lực

Cửa inox mạ vàng kính cường lực rất phổ biến trong các công trình khách sạn, nhà hàng hay các tòa bultding văn phòng. Với ưu điểm là vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và bát mắt, tuy nhiên giá thành thì rất cao.

Cửa gỗ kính cường lực

Cửa nhựa kính cường lực

Là loại cửa khá phổ biến, cửa nhựa kính cường lực, hay cửa nhựa thường được sửa dụng trong các công trình chung cư, nhà ở nhỏ, vùng quê là chủ yếu với giá thành rẻ

Cửa sắt kính cường lực

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng