• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Những ưu và nhược điểm của cửa nhôm so với cửa gỗ

Những ưu điểm của cửa nhôm so với cửa gỗ

Với khi hậu nước ta, đặc trưng là nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm trong không khí rất cao nên sau một thời gian sử dụng các cửa ở mặt bao xung quanh nhà như cửa đi, cửa sổ sẽ bị biến dạng cong vênh, bị nở ra theo cả 2 phương khiến chúng ta rất khó khăn trong thao tác đóng mở cửa hoặc nếu nặng sẽ ko đóng cửa được. Ngoài ra, khả năng bị mối ăn cũng là điểm yếu rất lớn cửa cửa gỗ.

 

Về màu sắc, sau vài năm tiếp xúc mưa nắng thì cửa gỗ chắc chắn phai màu cho dù chúng ta phủ PU kỹ đến đâu đi nữa. So với cửa gỗ cửa nhôm có ưu điểm vượt trội, cửa nhôm kính không chịu tác động của thời tiết như cửa gỗ, không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng, không co ngót, không biến dạng. Về màu sắc, nhờ công nghệ sơn tĩnh điện của nhâu âu mà cửa nhôm có độ bền màu trên 20 năm. Độ ổn định trong vận hành trên 10 năm nhờ phụ kiện kim khí bền bỉ, đồng bộ, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng. Ngoài ra còn có hệ gioăng EDPM giúp cửa đóng mở êm ái, tăng độ kín khít, giúp chống côn trùng hiệu quả, cách nhiệt, cách âm, giữ cho ngôi nhà bạn luôn yên tĩnh.

Nhược điểm của cửa nhôm:

Cửa nhôm có 1 nhược điểm là khả năng chống trộm thấp hơn cửa gỗ do sử dụng kính cường lực, chỉ cần 1 lực đủ lớn là có thể phá vỡ lớp kính. Tuy nhiên hiện nay đã có kính dán an toàn, gồm 2 lớp kính cường lực cộng với 3 đến 4 lớp phim ở giữa. Đây là loại kính rất khó phá nếu ko dùng búa tạ chuyên dụng. Nếu dùng búa thông thường thì mất vài tiếng kẻ trộm mới có thể xuyên thủng lớp kính để vào bên trong ngôi nhà của bạn. Vậy nên có thể nói rằng cửa nhôm kết hợp với kính dán an toàn thì khả năng chống trộm hơn hẳn cửa gỗ.

 

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng