• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Sản xuất gia công cửa nhôm slim tại quận gò vấp

Sản xuất gia công cửa nhôm slim tại quận gò vấp

Bạn đang quan tâm đến cửa nhôm slim?. Hầu hết khách hàng đều muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công cửa nhôm Slim giá rẻ gò vấp, thi công tốt. Mục đích giúp khách hàng không muốn gọi đi gọi lại để bảo hành dịch vụ nhôm kính. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể không tìm đúng đơn vị thi công cho căn nhà của mình. Làm cho gia chủ tốn chi phí cao mà không mang lại hiệu quả. Hay lắp đặt các loại cửa khác chi phí đến vài chục triệu. Chưa kể đến việc bảo hành dài lâu mà đơn vị thi công trốn tránh trách nhiệm.

Cửa lùa nhôm slim cao cấp siêu mỏng

Cửa nhôm Slim là dòng cửa nhôm cao cấp được tạo thành từ các thanh nhôm siêu nhỏ, nhìn thanh mảnh đơn giản. Tuy nhỏ nhưng cửa nhôm hệ  slim lại siêu cứng, rất chắc chắn, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ cao.
Cửa nhôm hệ slim luôn đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng, kỹ thuật mà thẩm mỹ. Cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái nhờ hệ phụ kiện chất lượng cao, đồng bộ 100% kết hợp với cấu trúc nhôm cứng cáp và siêu bền tạo ra bộ cửa nhôm trượt hệ slim hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Mang lại giá trị tối đa và công năng sử dụng vô cùng hợp lý.
Trong thời gian gần đây gia công cửa nhôm Slim đã và đang dần được biết tới và sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam đặc biệt tại Gò Vấp. Với nhiều ứng dụng ưu Việt và đậm  chất kỹ thuật mới lạ trong kiến trúc nhôm kính, cửa nhôm hệ Slim đã và đang sẽ là hệ nhôm cao cấp có độ Hot lớn trên thị trường trong tương lại gần đây.

Một số công trình gia công cửa nhôm slim tại gò vấp:

Công trình gia công cửa nhôm slim trượt quay

Cửa nhôm slim lùa 2 cánh

► Ngoài ra

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ Cửa nhôm SlimCửa nhôm Maxprocửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

 

 

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng