• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM SLIM CHO TRUNG TÂM MUA SẮM, CỬA HÀNG, CAO ỐC VĂN PHÒNG

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM SLIM CHO TRUNG TÂM MUA SẮM, CỬA HÀNG, CAO ỐC VĂN PHÒNG

Các nhóm lối vào bằng cửa nhôm kính xingfa, cửa nhôm slim hay vách ngăn kính ở HỒ CHÍ MINH ngày nay rất phổ biến do chức năng cao, độ bền, sức mạnh, cách nhiệt và cách âm, an toàn cháy nổ, kết hợp với dữ liệu bên ngoài tuyệt vời.

Công ty TNHH AZDOOR VIỆT NAM chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm hệ nhôm kính cường lực, Nhôm xingfa, Nhôm slim, Nhôm Maxpro... cho các trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, cửa hàng với nhiều lựa chọn thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển tài liệu dự án, cũng như sản xuất và lắp đặt các hệ thống cửa nhôm slim cao cấp, siêu mỏng đẳng cấp, sang trọng cho các khu dân cư và thương mại.

Danh mục sản phẩm của công ty có các mẫu sản xuất sẵn, chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân. Liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ nhận được một thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu của bạn, tạo ra một bên ngoài ban đầu, phản ánh sở thích hương vị tuyệt vời của khách hàng.

Lắp đặt cửa nhôm slim - cửa chính ra vào của các tòa nhà lớn

Cửa Nhôm Slim

Bất kỳ cửa hàng, trung tâm mua sắm nào cũng bắt đầu bằng cửa trước. Cô ấy gặp gỡ khách hàng, khách mời, người mua, trên cơ sở đó, ấn tượng đầu tiên về tổ chức được tạo ra. Cửa là một phần của hình ảnh, quảng cáo bổ sung, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn chính xác yếu tố này.

Azdoor  làm việc với các nhóm đầu vào có độ phức tạp khác nhau. Bạn có thể đặt sản phẩm từ chúng tôi theo bản phác thảo của chúng tôi hoặc bản phác thảo của riêng bạn, có tính đến nhu cầu cá nhân: Cửa chính nhôm slim, cửa sổ nhôm slim, vách ngăn văn phòng nhôm slim, nhôm kính xingfa, cửa nhôm maxpro, cửa trượt quay các hệ nhôm kính...

Các nhóm lối vào bằng kính là một giải pháp tuyệt vời để trang trí các cơ sở thương mại và bán lẻ. Chúng nhấn mạnh tác phong, sự nghiêm túc của công ty, tạo thiện cảm trong mắt khách hàng, đối tác, đối thủ, nâng tầm phong cách và uy tín của tổ chức. Các cấu trúc như vậy ngày càng được các chủ cửa hàng, quán cà phê, hiệu thuốc, văn phòng, trung tâm mua sắm và kinh doanh lắp đặt.

Trái ngược với thiết kế lối vào sử dụng các giải pháp truyền thống, việc sử dụng kính mở ra cơ hội lớn cho người tiêu dùng. Điều đáng chú ý là một giải pháp như vậy sẽ có chi phí cao hơn một chút so với các phương pháp truyền thống, nhưng nó sẽ hoàn toàn mang lại hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Tính thẩm mỹ cao của cửa nhôm slim

Một quang cảnh đẹp của một tổ chức thương mại, một khu mua sắm phức hợp cho thấy uy tín và sự vững chắc của công ty, địa vị của chủ sở hữu nó.

Tính tiện dụng, tính thực tế

Các nhóm lối vào có thiết kế ấm áp giúp cách nhiệt tuyệt vời cho tòa nhà. Ngoài ra, các hệ thống như vậy, nếu cần, được trang bị hệ thống mở cửa tự động, báo động, thổi gió ấm, đóng cửa, v.v.

Tuổi thọ lâu dài

Trong sản xuất hệ thống lối vào, công ty chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong nhiều thập kỷ.

Chức năng

Ngoài việc được sử dụng cho mục đích dự định của họ, các hệ thống như vậy thường được sử dụng như một nền tảng để quảng cáo sản phẩm của họ, thu hút và lôi kéo người tiêu dùng tiềm năng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được đặc trưng bởi hiệu suất cao, chi phí ngân sách và chất lượng cao.

Cửa ra vào – bộ mặt của cửa hàng, văn phòng

Lối vào được trang trí càng kiên cố, hệ thống cửa càng tiêu biểu thì khách hàng sẽ nhớ đến căn phòng và quay lại đây lần nữa. Ấn tượng đầu tiên, hình ảnh của công ty được hình thành trên cơ sở thiết kế lối vào mặt bằng. Tại công ty Azdoor, bạn có thể đặt hàng các sản phẩm với thiết kế riêng, trong khi thiết kế hệ thống cửa ra vào có thể đi kèm với các cấu trúc chiếu sáng khác nhau, các chi tiết chức năng phản ánh cá tính riêng biệt.

Chuyển đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được một sản phẩm sẽ tồn tại lâu dài mà không có vấn đề gì trong một thời gian dài hoạt động. Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn về chất lượng của hệ thống mờ. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tính chất và đặc điểm sau:

Sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi sử dụng các thành phần có chất lượng vượt trội và giám sát cẩn thận các sản phẩm được sản xuất ở tất cả các giai đoạn.

Nhân viên có trình độ cao

Trong công việc, chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và thường xuyên nâng cao trình độ đào tạo của các chuyên gia.

Chấp hành nghiêm túc các nghĩa vụ và điều khoản thực hiện đơn hàng. Chúng tôi coi trọng khách hàng của mình, vì vậy chúng tôi cung cấp công việc ở cấp độ chuyên nghiệp cao nhất.

Cách tiếp cận cá nhân và các hệ thống riêng lẻ. Trong công việc của mình, chúng tôi cố gắng tránh các giải pháp khuôn mẫu, tập trung nhiều nhất có thể vào khách hàng và đối tượng của chúng tôi.

Lối vào được thiết kế hiện đại và trang nhã tạo cho du khách ấn tượng tốt về công ty. Cấu trúc mờ là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra một hình ảnh tích cực; chúng là một thành phần quan trọng trong việc hình thành một ngoại thất phong cách.

Các sản phẩm của Azdoor có chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và nguyên bản, là một giải pháp tiếp thị và thẩm mỹ tuyệt vời cho các công ty có nhiều hoạt động khác nhau.

Cửa trượt quay hệ nhôm slim 

Ưu điểm của nhôm

Cấu trúc trong khung nhôm cho phép bạn hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế khác nhau. Chúng được kết hợp hoàn hảo với nhiều ngoại thất khác nhau và cũng có thể so sánh thuận lợi với các kiểu thiết kế lối vào khác. Vì vật liệu được sử dụng có khả năng xử lý cao, điều này cho phép công trình được đặt hàng theo nhiều giải pháp, cấu hình và thiết kế xây dựng khác nhau.

Việc sử dụng cấu hình lạnh và ấm được xác định bởi nơi áp dụng và chức năng cần thiết. Một lợi thế đáng kể của các sản phẩm trong khung nhôm là khả năng đặt hàng các sản phẩm có hồ sơ với nhiều màu sắc khác nhau. Điều này cho phép bạn trang trí lối vào cơ sở, có tính đến phong cách chung của tòa nhà, hướng kinh doanh. Các sắc thái có thể được thể hiện bằng các màu tiêu chuẩn.

Các nhóm lối vào làm bằng kính nhấn mạnh sự tôn trọng của tổ chức, có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh của công ty. Tùy thuộc vào thiết kế của mặt bằng và hiệu quả mà dự kiến ​​đạt được, nhóm lối vào cửa hàng, văn phòng, cơ sở thương mại có thể được gắn trên cùng một mặt phẳng với mặt tiền hoặc ở một số khoảng cách từ nó.

Giải pháp sau sẽ tốn nhiều chi phí hơn, vì ngoài chi phí cho hệ thống trong mờ, còn phải trang bị thêm tiền đình, là phần chuyển tiếp từ cửa vào công trình. Nhưng một giải pháp như vậy mang lại rất nhiều tiện lợi, vì nó cho phép bạn tạo thêm không gian trong các tòa nhà có lưu lượng truy cập cao.

Tất cả các tính năng thiết kế được xác định ở giai đoạn lập kế hoạch. Khi tạo một dự án, cấu hình mục nhập được tính đến. Nó có thể là hình chữ nhật, hình vòm và cấu hình phức tạp hơn. Sự xuất hiện của hệ thống cửa phần lớn phụ thuộc vào cách mở cửa.

Vách ngăn nhôm slim

Các loại cửa theo phương thức mở

Một giải pháp phổ biến và quen thuộc là cửa xoay. Đây là một giải pháp cổ điển trong thiết kế lối vào của cả không gian bên ngoài và bên trong. Ngoài cấu trúc mở xoay, các mô hình sau đây thường được sử dụng trong thiết kế lối vào của các tổ chức thương mại và văn phòng:

1. Hệ thống trượt

Một giải pháp tuyệt vời cho thiết bị ra vào với lưu lượng khách vừa phải.

2. Hệ thống trượt cong

Giải pháp tối ưu để tổ chức lối vào các cơ sở không phải khu dân cư với lưu lượng khách lớn.

Hệ thống trượt đã được ứng dụng trong các thẩm mỹ viện, cửa hàng, trung tâm mua sắm. Những sản phẩm như vậy thường được trang bị hệ thống mở tự động.

Mô hình bán kính đã được ứng dụng tại các cơ sở hạ tầng giao thông lớn, được lắp đặt tại các cửa hàng bán lẻ, các tổ chức cung cấp các dịch vụ khác nhau và cũng thường được tìm thấy trong thiết kế của các cơ sở kinh doanh hiện đại.

Lắp đặt cửa nhôm slim cho tòa nhà văn phòng

Vật liệu và công nghệ

Hiện nay, việc sản xuất các nhóm lối vào được thực hiện từ thủy tinh, trước đó đã qua một số công đoạn xử lý nhất định. Tùy thuộc vào tính năng hoạt động và mong muốn của khách hàng mà sử dụng một loại kính nhất định.

Vật liệu chất lượng cao, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kính, việc sử dụng các giải pháp mặt dựng hiện đại kết hợp với tính chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm thực sự phong cách và chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có thể đặt hàng các sản phẩm tiêu chuẩn và riêng lẻ từ chúng tôi để giải quyết các vấn đề phức tạp nhất.

Việc dán kính các nhóm lối vào thường được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống các tấm kính được đóng khung bằng nhôm. Các sản phẩm như vậy được đặc trưng bởi hiệu suất cao, độ tin cậy, kiểu dáng, độ bền. Nó rất dễ xử lý, cho phép bạn hiện thực hóa ngay cả những ý tưởng phi thường nhất của khách hàng. Hệ thống nhôm kính mở ra nhiều khả năng trong việc thiết kế không gian lối vào.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng qua nhiều năm sử dụng và những nhận xét tri ân của khách hàng. Tất cả hàng hóa chúng tôi sản xuất đều được đảm bảo và chúng tôi cũng tham gia vào việc bảo trì hệ thống của mình.

Chi phí phụ thuộc vào cái gì?

Chi phí thiết kế một lối vào với việc sử dụng kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt, sự hiện diện của các yếu tố chức năng được tính đến. Một loạt các hệ thống kính bao gồm bản thân cửa, khung, phụ kiện, tán, tay vịn, lan can và nhiều thành phần khác.

Giá được hình thành có tính đến chất lượng và số lượng nguyên vật liệu, phạm vi công việc, thời điểm đưa đối tượng vào sử dụng, mức độ phức tạp của thiết kế, tính sẵn có của các bộ phận bổ sung, tự động hóa, đưa hệ thống, v.v.

Nếu bạn cần một giải pháp chuyên nghiệp cho vấn đề của mình, vui lòng liên hệ v

► Ngoài ra

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ Cửa nhôm SlimCửa nhôm Maxprocửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng