• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

VÌ SAO CỬA NHÔM KÍNH XINGFA LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY

VÌ SAO CỬA NHÔM KÍNH XINGFA LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY

Ngày nay có thể bắt gặp cửa nhôm kính xingfa được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng, công ty hay nhà ở. Điều đó chứng tỏ rằng nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế và lắp đặt các loại cửa như cửa chính, cửa sổ, hay các loại tủ trưng bày,… Sở dĩ cửa nhôm kính được các chủ công trình lựa chọn là vì nó có những ưu điểm như sự sang trọng hay những ưu điểm vượt bậc về độ bền. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của cửa nhôm kính trong bài viết dưới đây nhé!
 

Cửa nhôm kính có độ bền cao

Cửa nhôm kính có độ bền rất cao, thích hợp với mọi điều kiện môi trường và chịu được sự thay đổi của thời tiết do tính chất chống nhiệt, chống nước. Cửa ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài do khả năng chịu nước tốt hơn gỗ, khả năng bền bỉ trước nắng và gió hơn là cửa nhựa. Do cửa nhôm không dễ bị oxy hóa, cũng không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit nên loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác.

Cửa được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với việc làm từ các loại chất liệu khác bởi nhôm kính luôn giữ được độ đúng chuẩn của cấu trúc, do đó vẻ đẹp ban đầu luôn được nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng. khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít giúp giữ nhiệt cho căn phòng vào mùa đông và ngăn luồng không khí nóng vào mùa hè. 

Cửa nhôm kính cách âm và cách nhiệt tốt

Các linh kiện của cửa nhôm kính bao gồm khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế để đạt mục đích cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao nhất. chính vì vậy mà khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính cao hơn hẳn những loại vật liệu khác. Khả năng cách âm của cửa nhôm kính Xingfa Sài Gòn giúp cho không gian sống và làm việc luôn được yên tĩnh, đạt hiệu quả cao, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Cùng với đó khả năng cách nhiệt của cửa nhôm kính cao gấp 2 đến 4 lần so với các loại cửa thông thường khác. Trong điều kiện khí hậu lạnh khi vào mùa đông, nóng vào mùa hè như ở Việt Nam thì sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp ngôi nhà của bạn bớt lạnh giá, giúp tiết kiệm điện năng trong việc sưởi ấm hay làm mát cho căn phòng, tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, cửa nhôm kính xingfa đang dần trở thành lựa chọn số một và dần thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ hay nhựa.

► Ngoài ra

Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng