• THIỆN TÂM DOORS

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Cửa kính vòm cong nhôm Xingfa – khẳng định đẳng cấp!

Cửa kính vòm cong nhôm Xingfa – khẳng định đẳng cấp!

Công trình xây dựng của bạn thiết kế dạng cong? Bạn cần tìm sản phẩm cửa nhôm kính lắp vào sao cho hài hòa với công trình? Thì cửa nhôm kính Xingfa uốn cong chính là sản phẩm đáp ứng mọi yếu tố, xóa bỏ sự thô cứng như các dòng cửa phẳng, cửa uốn vòm cong Xingfa mang để vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng. Hãy cùng nhomkinhphuquy.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm cao cấp này nhé!

Cửa kính vòm cong nhôm Xingfa – khẳng định đẳng cấp!

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong là gì?

Cửa uốn vòm cong nhôm Xingfa tương tự như cửa nhôm Xingfa mái uống vòm tuy nhiên thay vì chỉ khung nhôm được uốn từ trạng thái thẳng thành một khung nhôm cong theo mẫu thiết kế có sẵn thì phần kính cũng được tạo đặc biệt dạng cong phù hợp với khung nhôm. Thường công thức uốn sẽ dựa theo bán kính R cả phần khung và kính, để cho ra một sản phẩm đều và đẹp.

Để có thể tạo ra được bộ cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ khâu đo đạc, thiết kế, tạo thành phẩm. Độ khó của bộ cửa uốn cong nhôm kính Xingfa tăng lên rất nhiều nhưng lại đem đến sự mềm mại, tinh tế, sang trọng cho công trình.

☛ Tham khảo: Gia Công Cửa Nhôm Slim Cao Cấp Nhất Tại Quận 2

Cửa vòm cong nhôm kính Xingfa có cấu tạo như nào?

Cũng giống như các dòng cửa nhôm Xingfa khác, cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong vào có cấu tạo bao gồm:

 • Thanh nhôm Profile: sử dụng nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng, các thanh nhôm được uốn cong theo từng công trình thiết kế.
 • Kính: có thể sử dụng kính cường lực, kính an toàn, kính hộp hay kính hoa văn được. Khi được tôi luyện, tạo ra tấm kính đã phải đo đạc uốn cong theo đúng thiết kế.
 • Keo: dùng keo silicon chịu nước tuyệt đối
 • Hệ phụ kiện kim khí: gioăng, tay nắm cửa, khóa cửa… đồng bộ đi cùng
 • Màu sắc: nhôm xingfa có thể là màu trắng sứ, màu vân gỗ, ghi xám….
 • Hình dáng khung cửa và kính: hình bán nguyệt

Ưu nhược điểm của cửa uốn cong nhôm Xingfa

Ưu điểm

 • Cửa kính thiết kế uốn cong theo tường hoặc công trình vì vậy tạo độ độc đáo, uyển chuyển vô cùng tinh tế sang trọng, khắc phục hoàn toàn dòng cửa phẳng truyền thống thô cứng
 • Giữ đặc tính cách âm, cách nhiệt, độ bền vượt trội so với các hệ cửa khác.
 • Tính thẩm mỹ và sang trọng, với 5 màu sơn tĩnh điện cửa vòm cong nhôm Xingfa có thể phù hợp với mọi chủ đề kiến trúc.
 • Là hệ cửa nhôm nhập khẩu nhưng cửa nhôm Xingfa vẫn có các ưu điểm như chính sách bảo hành, bảo trì, cam kết độ bền.
 • Chi phí bảo trì thấp, dễ dàng vệ sinh lau chùi
 • Các mẫu cửa nhôm Xingfa thiết kế uốn vòm cong phù hợp với cổ điển và hiện đại vô vùng độc đáo.

Nhược điểm

 • Cửa nhôm Xingfa uốn vòm có kết cấu phức tạp vì vậy việc gia công uốn nhôm đòi hỏi hỗ trợ của máy móc và kinh nghiệp do đó sẽ có nhiều đơn vị nghiệp dư không đáp ứng được, ảnh hưởng đến chất lượng cửa thành phẩm.
 • Độ khó của việc tạo ra dòng cửa vòm cong cao nên không phải đơn vị nào cũng cung cấp được sản phẩm tốt đến tay người dùng.

☛ Xem thêm: Gia Công Cửa Nhôm Slim, Sản Xuất Lắp Đặt Cửa Nhôm Hệ Slim Mở Quay Tp. Hồ Chí Minh

Có nên sử dụng cửa uốn vòm cong nhôm Xingfa?

Nhôm Xingfa hiện là hệ nhôm cao cấp nhất trên thị trường nhôm kính xây dựng, có tính dẻo để dễ uốn, ghép để tạo hình, các máy móc sản xuất theo công nghệ hiện đại chính vì vậy được lựa chọn để tạo bộ cửa uốn vòm cong.

Cấu trúc của cửa là vòm cong dạng hộp chia làm nhiều khoang trống theo kiểu đặc trưng của nhôm Xingfa. Giúp cửa chắc chắn, tăng khả năng chống đỡ lực. Ngoài ra, các khoang rỗng đảm bảo khả năng thoát nước tăng tuổi thọ cho cửa.

Trên thị trường ngoài cửa uốn vòm cong ngoài sử dụng khung nhôm Xingfa còn có thể sử dụng bằng khung sắt và cửa nhựa lõi thép tuy nhiên độ bền và chất lượng còn nhiều điểm yếu nên ít được sử dụng như dòng cửa uốn cong nhôm Xingfa.

Giá cửa vòm cong nhôm kính Xingfa là bao nhiêu?

Đơn giá cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó đứng đầu là độ khó của mẫu cửa và chi tiết uốn nhiều hay ít, loại kính sử dụng. Bộ cửa uốn vòm càng đơn giản thì chi phí sẽ càng thấp và ngược lại.

Thường chi phí gia công cho 1 bộ cửa xingfa uốn vòm sẽ có đơn giá phát sinh nhiều hơn từ 2,000,000 vnđ –5,000,000 vnđ.

Cửa nhôm xingfa sài gòn đơn vị thi công lắp đặt cửa cong nhôm Xingfa chuyên nghiệp

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong là một mẫu cửa đẹp mang lại tính thẫm mỹ cao, độc đáo trong kiến trúc nhưng không phải đơn vị nhôm kính nào cũng cung cấp được dòng cửa này.

Ngoài việc đòi hỏi máy móc tiên tiến thì kỹ thuật tay nghề thợ phải bậc cao, làm việc tỉ mỉ và chính xác mới có thể mang lại bộ cửa đẹp. Và Cửa nhôm xingfa sài gòn là một trong những đơn vị thiết kế thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uốn vòm chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Có 2 cách để lắp đặt cửa nhôm uốn vòm Xingfa:

Cách 1: Với công trình chưa xây thô hoàn thiện

 • Tư vấn thống nhất mẫu cửa với khách hàng
 • Sản xuất gia công uốn vòm nhôm Xingfa và kính theo đúng thiết kế bản vẽ, giao cửa đến công trình
 • Lắp đặt phần khung bao trước để bên thi công xây dựng tô và chèn hồ
 • Lắp đặt phần kính
 • Hoàn thiện bộ cửa và bàn giao

Cách 2: Với công trình đã xây thô hoàn thiện

 • Tư vấn chốt mẫu thiết kế
 • Kiểm tra lại kích thước chờ cửa. Khung nhôm và kính có được uốn theo bán kính R hay không? Trong trường hợp độ cong không đều, bên cửa sẽ phải lấy rập ( tức sao chép lại đúng theo hiện trạng) theo đúng độ cong lượn của khung chờ hiện trạng. Sau đó gia công theo đúng kích thước trên.
 • Bước tiến hành lắp đặt cũng giống như cách lắp đặt cửa nhôm thẳng truyền thống

ĐẶT GIA CÔNG CỬA NHÔM SLIM, CỬA NHÔM MAXPRO CHO CÔNG TRÌNH TẠI CTY CỬA NHÔM XINGFA SÀI GÒN

Không chỉ nổi bật với sản phẩm Cửa vòm nhôm xingfagia công cửa nhôm slim cao cấp, Cửa nhôm maxpro chất lượng, CỬA NHÔM XINGFA SÀI GÒN còn được đánh giá cao vì mang tới GIÁ CỬA NHÔM cạnh tranh. Nhờ thế, bạn yên tâm có được khả năng tiết kiệm đầu tư hiệu quả các sản phẩm nhôm kính như: Cửa nhôm SlimCửa nhôm Maxprocửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0938 41 40 05

Email: info@azdoor.vn

Web: cuanhomxingfasaigon.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng